A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

2017 - 2018: Giải Bơi học sinh phổ thông tỉnh Thái Nguyên năm 2017

Nhằm nhân rộng phong trào rèn luyện kỹ năng bơi và phòng tránh đuối nước trong lứa tuổi học sinh, đồng thời đẩy mạnh tập luyện và phát hiện nhân tài để bồi dưỡng năng khiếu cho các em thành vận động viên chuyên nghiệp tham dự các giải quốc gia, khu vực...

Nhằm nhân rộng phong trào rèn luyện kỹ năng bơi và phòng tránh đuối nước trong lứa tuổi học sinh, đồng thời đẩy mạnh tập luyện và phát hiện nhân tài để bồi dưỡng năng khiếu cho các em thành vận động viên  chuyên nghiệp tham dự các giải quốc gia, khu vực, từ ngày 22 đến ngày 24-9, tại bể bơi trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức giải Bơi học sinh phổ thông năm 2017.

Tham dự giải năm nay có 26 đoàn với gần 500 vận động viên ở các lứa tuổi từ tiểu học đến THPT. Trường PTDTNT THCS Phú Lương vinh dự được chọn 3 em tham gia cùng đoàn Phòng Giáo dục Phú Lương tham gia giải và đạt được một số thành tích đáng tự hào. Nổi bật là thành tích của em Triệu Thùy Dương (9B) với giải Nhất mục Bơi ngửa, và giải Nhất Bơi tự do; em Long lớp 8B đạt giải Nhất mục thi Bơi tiếp sức. Đây là những kết quả đáng mừng, góp phần làm tăng động lực cho các em học sinh có thêm quyết tâm và niềm say mê với bộ môn thể thao bổ ích này.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 9
Tháng 04 : 153
Năm 2021 : 1.231