2017-2018: Công tác Đoàn - Đội "Chăm sóc vườn hoa thanh niên"

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và công tác Đội năm học 2017 – 2018, ngày 23/11/2017, các đoàn viên và học sinh khối 8 trường PTDTNT THCS Phú Lương tổ chức chăm sóc khu vực vườn hoa thanh niên dưới chân đền liệt sĩ huyện Phú Lương. Với những công việc đơn giản, nhỏ bé như: nhặt rác, nhổ cỏ, mỗi đoàn viên và các em đội viên đều cảm thấy vui vì góp phần làm đẹp cảnh quan ngôi đền, nơi thờ phụng anh linh các anh hùng liệt sĩ của huyện nhà. Đây là hoạt động được duy trì thường xuyên, giúp giáo dục tinh thần Uống nước nhớ nguồn, nhắc nhở về công ơn và sự hi sinh của thế hệ cha ông cho cuộc sống hòa bình hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 1.230