Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Trong không khí rộn ràng của những ngày tháng 5, tối 18/5/2018, trường PTDTNT THCS Phú Lương long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019. Chất lượng dạy và học vẫn luôn là tiêu chí được nhà trường đưa lên hàng đầu. Bên cạnh việc dạy cho học sinh kiến thức, các hoạt động khác được tổ chức hợp lí, thường xuyên, tạo cơ hội cho các em phát triển năng lực và kĩ năng sống cần thiết.

Năm học 2018 – 2019, trường PTDTN THCS Phú Lương có 58 em học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc. Trong các kì thi, giao lưu, thành tích của thầy trò nhà trường cũng được ghi nhận và biểu dương, cụ thể như sau:

- 12 học sinh đạt các giải trong kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện

- 17 học sinh khối 6,7,8 đạt giải trong Giao lưu học sinh giỏi cấp huyện

- 23 học sinh đạt giải trong các cuộc thi thể thao cấp huyện

- 11 học sinh đạt giải trong cuộc thisử dụng thiết bị khoa học, kĩ thuật cấp huyện

- 13 thầy cô giáo có thành tích trong việc trực tiếp bồi dưỡng, đào tạo các em học sinh tham gia và đạt giải trong các cuộc thi trên.

- 5 học sinh đạt giải thể thao cấp tỉnh

- 3 học sinh đạt giải văn hóa cấp tỉnh

- 2 cô giáo có thành tích trong việc trực tiếp bồi dưỡng, đào tạo các em học sinh tham gia và đạt giải trong các cuộc thi cấp tỉnh.

Buổi lễ tổng kết năm học đã tuyên dương, trao thưởng cho những cá nhân và tập thể có thành tích trong năm học, động viên, khích lệ thầy trò toàn trường nỗ lực hơn trong năm học tới. Cũng tại sự kiện này, buổi tri ân của các em học sinh khối 9 và sự trở về đầy xúc cảm của các em cựu học sinh của nhà trường đã khiến buổi lễ tổng kết năm học thêm phần trọn vẹn, sâu lắng.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện:

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các em hs khối 6

Khen thưởng GV - HS có thành tích trong trong năm học

Chia tay học sinh khối 9

Học sinh cũ của trường tham gia chương trình giao lưu

Năm 2024 : 1.182