2021 - 2022: Trung thu ấm tình thầy trò

Mùa Trung thu năm nay khác hẳn với không khí tưng bừng, rộn rã của những năm trước. Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên học trò trường PTDTNT THCS Phú Lương phải đi học gửi ở các trường học trên địa bàn huyện. Các em không được đến trường để vui hội trăng rằm như truyền thống hàng năm. Để kịp thời động viên, chia sẻ, các thầy cô giáo đã cùng nhau lên đường đến thăm nhà và tặng quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các địa bàn xã. Đây cũng là dịp để thầy cô được đến tận nơi, nắm bắt và thấu hiểu hơn những khó khăn mà học trò mình phải vượt qua. Gia đình cùng các em cũng bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi được đón nhận những món quà và sự quan tâm của nhà trường.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ:

Năm 2021 : 5.706