2021 - 2022: Thực hiện kế hoạch tháng 12 của liên đội: Quyền trẻ em

Quyền trẻ em là một trong những nội dung cần tuyên truyền cho học sinh để các em có hiểu biết và tự bảo vệ bản thân trước những tình huống nguy hiểm. Thực hiện kế hoạch tháng 12 của liên đội, các chi đội đồng loạt tổ chức những buổi sinh hoạt, tuyên truyền thiết thực và thú vị.

Đa số các em học sinh đều rất hào hứng với phần xem video tư liệu tuyền truyền sinh động, dễ nhớ, dễ hiểu. Càng sôi nổi hơn khi các em được tham gia vào phần trả lời câu hỏi có liên quan đến hiểu biết về quyền trẻ em và các thông tin, cách xử lí trước tình huống nguy hiểm.

Dưới đây là một số hình ảnh: