2021 - 2022: Quốc tế người cao tuổi 01/10/2021

Quốc tế người cao tuổi là ngày để gia đình và toàn xã hội ghi nhận cũng như trân trọng sự hy sinh, đóng góp của người cao tuổi vào việc xây dựng, phát triển, giữ gìn đất nước. Từ đó, khuyến nghị chúng ta có cách ứng xử và quan tâm đến người cao tuổi, phù hợp với đạo lý dân tộc cũng như thời đại.

Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10, Ban chấp hành công đoàn trường PTDTNT THCS Phú Lương đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên tứ thân phụ mẫu của cán bộ giáo viên và nhân viên trong trường.  Những món quà tuy nhỏ nhưng xuất phát từ lòng biết ơn công sinh thành nuôi nấng của cha mẹ, biết ơn những đóng góp của những bậc lão niên cho gia đình và xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của một số chuyến thăm hỏi và tặng quà:

Năm 2021 : 5.705