2021 - 2022: Mùa khai giảng đặc biệt

Năm học 2021- 2022 bắt đầu trong bối cảnh đặc biệt. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, trường PTDTNT THCS Phú Lương tiếp tục được trưng dụng làm khu cách li tập trung của huyện. Bởi vậy, lễ khai giảng năm học mới được tổ chức đơn giản tại phòng họp Hội đồng, với sự theo dõi trực tiếp của phụ huynh và học sinh qua ứng dụng facebook.

Tới dự và động viên thầy trò nhà trường, có các vị đại biểu:

- Lãnh đạo Thị trấn Đu: Đồng chí Nguyễn Văn Trung – Phó BT TT Đảng ủy, CT HĐND thị trấn Đu; đồng chí Phạm Ngọc Vũ – BT Đoàn Thanh niên Thị trấn Đu

- Lãnh đạo Tổ dân phố: Bác  Ngô Văn Nguyên – Bí thư chi bộ TDP Lê Hồng Phong.

- Bác Nguyễn Thanh Lương – Trưởng Ban đại diện Hội Cha mẹ HS nhà trường.

Chương trình gồm những nội dung chính:

- Đọc thư của chủ tịch nước Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc động viên, chúc mừng, căn dặn  thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh, sinh viên.

- Diễn văn khai giảng năm học mới

- Đại biểu chúc mừng, động viên thầy trò nhà trường.

Thầy trò trường PTDTNT THCS Phú Lương đang đứng trước một năm học thật là đặc biệt, đất nước ta cũng như cả thế giới đang trong những ngày tháng đầy khó khăn và thử thách giữa cuộc chiến chống lại đại dịch Covid 19. Cho dù khai giảng năm nay không thể tưng bừng náo nhiệt như những năm trước nhưng không vì thế mà thầy cô và học sinh nhụt chí. Hi vọng rằng, các em học sinh sẽ đồng lòng, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, chúng ta tin rằng các bậc phụ huynh sẽ thấu hiểu, đồng lòng để cùng thầy trò nhà trường vượt qua những thử thách đúng như trong bức thư nhân dịp bắt đầu năm học mới vào tháng 10 năm 1968, Bác Hồ đã căn dặn “dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”./

Năm 2021 : 5.705