A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

2021 - 2022: Chuyên đề “Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm”

Đêm 31/12/2021, Trường PTDTNT THCS Phú Lương tổ chức Chuyên đề “Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm”. Chuyên đề được thầy trò chuẩn bị công phu và chu đáo.

Đêm 31/12/2021, Trường PTDTNT THCS Phú Lương tổ chức Chuyên đề “Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm”. Chuyên đề được thầy trò chuẩn bị công phu và chu đáo. Nội dung chính gồm:

- Phần 1: Chuyên đề: Kịch và văn nghệ đan xen

- Phần 2: Liên hoan chào năm mới

Mỗi khối lớp được phân công kết hợp tập luyện một vở kịch lần lượt theo chủ đề: “ Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm”: Khối 9: Lễ phép, khối 8: Trung thực, khối 7: Thân thiện, khối 6: Trách nhiệm. Xen kẽ giữa các phần thi kịch là tiết mục giao lưu văn nghệ của các khối lớp.

Kết quả: Kịch của Khối 8 và khối 6 đạt giải Nhất, nhờ sự công phu, hấp dẫn mà tiết mục giao lưu của khối 6 được cô Hiệu trưởng trao tặng phần thưởng phụ cho phần văn nghệ đặc sắc nhất.

Phần liên hoan được tổ chức ấm áp, sôi động bên sân nhà ở nội trú. Đây là một hoạt động được các em học sinh rất yêu thích, giúp gắn kết tinh thần bạn bè, thầy trò tại ngôi trường; các em cũng vơi bớt nỗi nhớ nhà trong hoàn cảnh dịch bệnh, 2 tháng liền không được về thăm nhà.

Chuyên đề là một trong những hoạt động lớn, ý nghĩa chào năm mới 2022, nhằm thực hiện kế hoạch hoạt động đề ra trong năm học.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 24
Tháng 08 : 458
Năm 2022 : 4.325