2020 - 2021: Giao lưu “Tự hào thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”

Ngày 21 tháng 3 năm 2021, chi đoàn thanh niên trường PTDTNT THCS Phú Lương đã tham gia hoạt động lớn nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn: Tọa đàm “Đảng với thanh niên – Thanh niên với Đảng”, giao lưu “Tự hào thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”, tuyên truyền bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021 - 2026 .

Kết hợp với chi đoàn Công an huyện Phú Lương, các đoàn viên đã biểu diễn văn nghệ và thi hiểu biết, kết quả đạt giải Nhất văn nghệ, giải Nhì toàn đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Năm 2021 : 2.049