2018 - 2019: Hội thi Giai điệu tuổi hồng và Tuyên truyền măng non huyện Phú Lương

Ngày 18/3/2019, Liên đội trường PTDTNT THCS Phứ Lương đã tham gia Hội thi Giai điệu tuổi hồng và Tuyên truyền măng non huyện Phú Lương năm học 2018 – 2019. Với quá trình tập luyện nghiêm túc và sự dẫn dắt tận tình của cô giáo Tổng phụ trách Đội Trinh Thị Thủy, các em đội viên đã đem đến Hội thi những tiết mục thật sự đặc sắc và ấn tượng, nhận được nhiều lời động viên từ Ban tổ chức và Ban giám khảo. Kết quả đạt giải Nhì Tốp ca, giải ba đơn ca và giải B toàn đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 5.705