THAM DỰ HỘI THI TỔNG PHỤ TRÁCH - PHỤ TRÁCH ĐỘI GIỎI CẤP HUYỆN

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Phú Lương, ngày 7,8/1 vừa qua trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Phú Lương đã cử hai giáo viên tham gia dự thi Tổng phụ trách và Phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2013 - 2014. Các giáo viên phải trải qua 2 phần thi: Kiến thức, thực hành Nghi thức Đội và phần thi năng khiếu.

Kết quả, đồng chí Trịnh Thị Thủy - Tổng phụ trách đạt điểm cao nhất về phần thi dành cho Tổng phụ trách và đạt xuất sắc, đồng chí Hoàng Thị Thương được điểm cao nhất phần thi dành cho Phụ trách đội giỏi, xếp loại giỏi.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi.

Phần thi năng khiếu