PHONG TRÀO THI ĐUA " XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC THÂN THIỆN, HỌC SINH TÍCH CỰC"

Hưởng ứng phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" năm học 2013 - 2014

Hưởng ứng phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" năm học 2013  - 2014, chiều ngày 21 tháng 12 năm 2013 các em học sinh cùng cán bộ giáo viên Trường PT dân tộc nội trú THCS Phú Lương tiếp tục chăm sóc Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Phú Lương. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường được các thầy cô giáo và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Công việc tuy đơn giản nhưng có ý nghĩa trong việc giáo dục học sinh lòng yêu quê hương, biết gìn giữ và phát huy giá trị các di tích lịch sử, đặc biệt giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam.

Các em học sinh nhiệt tình, hăng hái tham gia quét dọn trong và ngoài khu vực Đài tưởng niệm.

Các em vệ sinh phía ngoài của Đài tưởng niệm

Các em vệ sinh phía trong Đài tưởng niệm